ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเเสดงความยินดีกับ คุณครูผู้ฝึกสอน เเละนักเรียน ทีมสิ่งประดิษฐ์วิทยาศาสตร์
ในวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๙
โรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร
นำโดยท่านผู้อำนวยการอมรรัตน์ โสธารัตน์ พร้อมด้วยคุณครูนิตย์ประภา เอ้งเหมาะ , คุณครูพรทิพย์ เพชรบูรณ์ , คุณครูปราณนต์ สุวรรณฤทธิ์ , คุณครูจารุวรรณ ฤกษ์วรรณ
เเละนักเรียนที่จะเข้าร่วมการเเข่งขันงานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ ๖๖ ณ จังหวัดระนอง ไหว้สักการะพระพุทธรูปประจำโรงเรียน พระภูมิเจ้าที่ประจำโรงเรียน เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเดินทางไปเข้าร่วมการเเข่งขันในวันที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๙