ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศเปลี่ยนแปลงปฏิทินการการสอบ การรายงานตัวและมอบตัวของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใหม่
ประกาศโรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา2019 กระทรวงศึกษาธิการได้เปลี่ยนแปลงปฏิทินการการสอบ การรายงานตัวและมอบตัวของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใหม่ #งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร
หากมีข้อสงสัยติดต่อได้ที่อินบ็อกข้อความ เพจเฟซบุ๊ค โรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร
โพสเมื่อ : 30 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 37 ครั้ง